Thứ Năm, 17 tháng 11, 2016


Tên gốc: 妻みぐい3

VNDB: https://vndb.org/v18486/

Sản xuất: Alice Soft

Trang chủ: http://www.alicesoft.com/tsumamigui3/
Game đầu tiên của Alicesoft mà mềnh chơi, game có "plot" hay hơn dự tính nhiều. Đọc có một sự cuốn hút lạ kỳ làm mình chơi liên tục từ sáng tới tối để xong cái một route chắc tại có yếu tố mới lạ là NTR trong đó nên mới vậy . 

Game có 2 chế độ là purelove hoặc là thể loại trời đánh NTR - khi mà ai chơi sẽ được hưởng cảm giác đối tượng của mình bị 1 hoặc nhiều đứa khác hấp. Game gồm 2 nữ chính, 2 nữ phụ có route cho mình. Riêng 2 nữ chính thì được bonus cho thêm hai cái end mà 2 nữ phụ không có. Hai end đó là end em ấy bị NTR bởi 2 thằng khác nhau thích thằng nào NTR thì chọn end thằng đó. No thank! 

Bài review này được đúc kết lại từ purelove mode, còn NTR thì bạn tự chơi. Nói purelove thì cũng ko hẳn là pure, chỉ là ko có đứa khác chen vô giữa mình và đối tượng thui.
Cốt truyện:Nhân vật chính, Akito Natsuki quyết định quay trở về quê chơi vì chỗ làm đang phải tạm đóng cửa. Không có tiền và cũng chả có gì để làm để anh đã quyết định lại ăn bám anh ruột và chị dâu Miyuri. Tại đây anh gặp lại nhiều người bạn cũ trong đó có Sayoko một góa phụ luôn dành cho anh một chăm sóc đặc biệt. Akito cố gắng che dấu, hành xử như đứa em rể đúng mực trước mặt Miyuri. Nhưng vì một lần cao hứng anh tuột miệng nói với chị dâu là:

"Em yêu chị"

Hơn hết lý do mà Miyuri đã đem lòng yêu anh trai của Akito khi xưa là do chính thành quả của Akito làm ra. Không chỉ thế đùng cái một em nữ sinh, Ai xuất hiện gọi Akito là papa, kêu anh hãy abcxyz với mẹ mình để bà ấy có thể sinh ra con trai kế thừa điện thờ gia đình. Mọi thứ cứ thế rối tùm lùm hết cả.Nhân vật :Là bạn thuở nhỏ của hai anh em Akito. Ngây thơ, trong sáng và biết đen tối khi cần thiết. Một người chị dâu luôn quan tâm cho gia đình của mình. Được anh trai Akito cầu hôn và đã chấp nhận. 

Spoil 
Trong route thì sẽ thấy được cảm xúc lạc lõng của của Miyuri khi đứng giữa một bên là tình yêu của Akito dành cho và một bên là tình chồng nghĩa vợ. 

Nút thắt của rắc rối là khi Miyuri biết được việc mà anh trai Akito đã làm mà khiến cho Miyuri yêu say đắm thật chất là do chính thành quả của Akito.

Vì Akito nhận thấy mình không xứng với Miyuri bằng anh trai của mình nên cậu làm mọi thứ rồi cuối cùng thành quả thì lại đổ cho anh trai mình hưởng. Không kiềm chế được cảm xúc của mình nữa, Miyuri đã tiến đến với em rể mình. Để rồi cuối cùng Miyuri mang trong mình huyết thống của Akito. Biết được sự thật, cả hai anh em Akito một phen sóng mái nhưng rồi anh trai của Akito đã nhận ra tình cảm của em trai mình dành cho Miyuri mà mình không hề hay biết. Anh quyết định tha thứ cho những kẻ tội đồ, nhường lại Miyuri và bắt đầu một tương lai mới không có Miyuri. 
 
Một bà chủ quầy bar với một cơ thể nóng bỏng. Sayoko có một đời chồng tuy nhiên người đã không may đã không còn tồn tại trên thế giới này nữa. Thiếu tình yêu trong cuộc sống Sayoko đã luôn tìm kiếm một hình bóng có thể lấp đầy khoảng trống trong cô.

Spoil 
Có thể nói route này để lại mình khá nhiều ấn tượng. Sayoko là một housewife cực kỳ tốt bụng, nếu dc chọn làm vợ thì Sayako chắc chắn phải đứng đầu danh sách. Em yêu say đắm Akito và cũng sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu kể cả chỉ là người tình một đêm. Là một góa phụ, chồng chết đã lâu nhưng chiếc nhẫn trên tay vẫn chưa bao giờ rời xa cả, biết được chồng mình khi còn sống ngoại tình và có con với người đó. Sayako cũng chấp nhận tha thứ cho người chồng đó và nhận chăm cho đứa con rơi của chồng. 

Đồng thời Sayako cũng là người đàn bà có trái tim "bao la" chấp nhận cho Akito có nhiều thê thiếp miễn là Akito phải biết yêu và nuôi chuộng Sayoko 
 Con của Sumire, một nàng nữ sinh trung học, đầy táo bạo và đen tối. Người con hết lòng vì mẹ mình mà tìm kiếm một người xứng đáng được để làm papa của mình

Spoil 
Táo bạo và đen tối vâng đó đúng nghĩa đen, lần đầu gặp Akito, em nhảy bổ vào người con trai đó và nấu cháo lưỡi. Xong thì "tehee" đó là lần đầu tiên của em đó.

Chả dừng ở đó để kiểm tra và để nhớ mùi của "papa" em ấy ngày đêm vắt sữa Akito khi có thể để ghi nhớ được "semen" của papa. Đôi khi cũng chả biết ẻm kiếm chồng cho mẹ hay kiếm chồng cho mình nữa.
 


Trong bốn nhân vật thì có lẽ Sumire là nhân vật có khí chất kỳ bí nhất mà ai cũng muốn khám phá. Một miko tiếp quản đền thờ và cũng đồng thời là một người mẹ đơn thân. Tính cách diệu hiền, tốt bụng luôn giúp đỡ người khác khi họ đến đền thờ cầu xin trợ giúp. 

Spoil 
Sumire có một người chồng tuy nhiên không rõ lý do vì sao nhưng người đó đã biến mất không một tin nhắn để lại. Nhưng Sumire vẫn kiên quyết mong chờ sự trở về của chồng mình dưới áp lực gia trưởng từ người cha mình, bắt Sumire phải quan hệ với những người cô không thích để có thể sinh con trai nối nghiệp kế thừa đền thờ của gia tộc. 

Để tránh áp đặt từ cha mình mà phải quan hệ với một kẻ không quen biết, Sumire tạo một bí mật với Akito là hai người sẽ đóng kịch là đang "tạo em bé" với nhau. Nhưng rồi chuyện gì tới cũng sẽ tới.
 Đồ họa - CG :Không quá cầu kỳ cũng như không cẩu thả, đồ họa của game trên mức trung bình đủ để thỏa mãn những người không đặt đồ họa làm tiêu chí để chơi. Không quá xấu đầu độc con mắt. Vẽ cũng khá, cơ thể được cân đối trong những cảnh H-scene không giống như 1 số game bình thường thì ok nhưng vào H thì art nhìn mất cân đối, dị.

Ngoài ra game cũng có điểm trừ khá lớn không có CG romantic gì là mấy kể cả cuối route, chỉ duy nhất 3 CG nonH là 3 tấm được đăng trong topic. Còn lại cả chục trăm CG khác toàn là H cả.


Âm thanh - Lồng tiếng :Về phần này đánh giá cao nhạc nền nghe khá tuyệt, đặc biệt đoạn background của Sumire - điệu nhạc giống như đàn tranh nghe rất êm tai. Nhưng bù lại game có chỉ 4 nhân vật là có voice ngoài ra tất cả nhân vật khác đều không có voice, đây là điểm trừ của game này.

Bài nhạc ending của game khá hay, du dương tiếng đàn kèm về tiếng đàn lúc trầm bổng cùng giọng hát nồng ấm nghe rất sướng tai.


Nhận xét chung:


Tuy cũng có điểm trừ, điểm cộng của game nhưng đây vẫn là một game mới lạ và thú vị, nếu ai đang có nhu cầu tìm thứ gì mới lạ thì thử chơi qua game. "Plot" cũng có đầu tư lắm nên hứa hẹn cho bạn sẽ có thể trải nghiệm game một cách trọn vẹn nhất có thể.

Game diễn tả cảm xúc của nhân vật rất tốt, không đem lại cho người đọc cảm giác giả tạo kèm với background sound sẽ đưa bạn vào một thế giới mới. Một game thú vị mà bạn nên chơi vào hè này!! 


~END~
LIKE and Share this article: :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét