Thứ Bảy, 9 tháng 1, 2016


KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP BLOG HENTAILXERS 1/9/2015 - 1/9/2016 VÀ NHÓM [LXERS] 1/9/2008 - 1/9/2016

Đầu tiên mình là kidxx xin cám ơn các bạn độc giả đã luôn ủng hộ cho nhóm LXERS suốt thời gian từ lúc thành lập tới giờ, tiếp đó là các thành viên đã từng và đang tham gia nhóm LXERS từ lúc nhóm thành lập cho tới bây giờ.

Nhóm LXERS vẫn và đang phát triển suốt 8 năm qua với bao lượt thành viên tâm huyết hay đơn giản chi là đam mê nhất thời nhưng đã bỏ công đóng góp cho sự phát triển của nhóm và mình trân trọng điều đó, các thành viên lần lượt tham gia và rời nhóm theo thời gian nhưng công sức họ bỏ ra vẫn rất đáng quý. Trải qua bao thăng trầm từ thời còn bập bẹ dùng paint để edit hentai cho tới lúc bắt đầu dùng PTS để cho ra các sản phẩm chất lượng hơn nữa. Tuy có lúc nhóm trong tình trạng báo động với số lượng thành viên ít ỏi để duy trì nhưng vẫn không tan rã hẳn và bên cạnh đó, sự ủng hộ từ độc giả để giúp nhóm tồn tại đó đã là một sự khích lệ to lớn với nhóm.

Nhóm LXERS từ lúc còn hoạt động trên diễn đàn thiendia và cho tới lúc bắt đầu bước ra bên ngoài với việc tạo trang web hentailx.com, rồi tới blogHentailxers.blogspot.com, tuy không phải là to tát gì nhưng vẫn mong các bạn tiếp tục ủng hộ cho sự phát triển của nhóm LXERS trong thời gian tới.

NHÂN DỊP KỶ NIỆM THÀNH LẬP, NHÓM LXERS SẼ CÓ ĐỢT TUNG TRUYỆN HENTAI RẢI BOM DẦN TRONG THỜI GIAN TỚI. HÃY ĐÓN XEM VÀ ỦNG HỘ NHÓM LXERS NHÉ.


LIKE and Share this article: :

1 nhận xét:

  1. thank nhóm vì công sức mà nhóm đã bỏ ra cho mọi người (k)

    Trả lờiXóa