Thứ Ba, 4 tháng 1, 2022
RAPEPLAYNgay cái tên đã nói lên tất cả. Một game tàn ác về tình dục. Bạn đóng vai 1 thanh niên đẹp zai. Hắn đi rình mò gia đình Yuuko. Yuuko là một phụ nữ có 2 con gái xinh đẹp, cô gái lớn nữ sinh Aoi và cô gái nhỏ Manaka. Hắn theo dõi và tấn công từng người trong gia đình. Phá trinh 2 cô con gái, cưỡng bức ko thương tiếc cả Yuuko. Mục tiêu của hắn là biến 3 người thành những con rối tình dục. Game do hãng Illusion thiết kế và phát hành đã tạo nên cơn sốt cho giới trẻ từ khi chưa ra mắt.Game bị cấm ở Nhật và bị cả Thế Giới lên án. Một gamer nói: "Khi chơi đến đoạn cô gái nhỏ bị phá trinh, la khóc xin "tha cho tôi", dù ko hiểu tiếng Nhật nhưng tôi vẫn kinh hoàng và xóa game". Cho dù vậy Hia nghĩ game vẫn là game và cái hay của nó thì phải thử mới thấmĐề Nghị:
Pentium III / Athlon 1.4 GHz
Windows XP, Vista, 7
RAM: 256 MB
Card đồ họa: 3D-accelerator with 32 MB of memory trở lên

Cấu hình máy Test Game của Hia:

Intel Core 2 Duo 2G
Windows Vista
RAM: 4G
Card: Geforce 9300GS 1G

Lưu ý ko chơi bằng Win mode (cửa sổ) sẽ gây lỗi. Tuyệt đối chỉ chơi Full Screen.


PASSWORD NẾU CÓ: lauxanh
 
GOOGLE
 Nhiệm vụ của bạn là hoàn thành tấn công 3 người phụ nữ. Sau đó tiến hành huấn luyện họ thành nô lệ tình dục cho mình. Hia sẽ chỉ bạn cách play cơ bản để hoàn thành nhiệm vụ tấn công, còn phần huấn luyện về sau các bạn tự mò. Nếu có quá nhiều yêu cầu hướng dẫn huấn luyện mình sẽ up lên.

Sorry các bạn là game nay ko cho phép thoát ra chụp ảnh nên mình phải dùng phần mềm quay phim rồi chụp lại nên ảnh ko đc nét, nhưng đảm bảo vào game hình cực chất.


Đây là hướng dẫn các phím khi bạn nhấn ESC

Khi vào game nếu bạn ko muốn chơi mà muốn xxx ngay thì load save, phía góc dưới save số 79 là save full đã training. 


Đây là cô bé con gái lớn, khi mới vào game bạn sẽ tấn công theo thứ tự: Manaka, Yuuko, Aoi. Bạn đang theo dõi cô ta ở nhà ga. Để tương tác với nhân vật Character bạn nhấn phải chuột vào khung, hiện ra Get on train (lên tàu). Tương tự muốn đổi camera hay vào hệ thống nhấp phải vào 2 ô dưới.

 Khi lên tàu nhiệm vụ của bạn là sờ mó kích dục cho cây tình dục góc trái đầy lên.

 Để tiến hành dê thì bạn nhấn trái chuột vào các bộ phận trên người: mặt, vú, chym, đùi. Để cởi quần áo girl ra, bạn nhấn vào vú, rùi rê chuột xuống mép dưới áo kéo lên, tương tự với vị trí chym để kéo váy và kéo áo ngực và quần chip ra. 


Bạn phải cố ngồi "chà xát" khắp người nó để tăng cây tình dục, Hia thấy nhanh nhất là ta móc vào quần chip nó rùi sờ ngay bím. Cuối cùng khi cây gần đầy là lúc tàu dừng (chả bao h đây đc). Bạn xem phần tấn công đánh trói tàn ác của nhân vật.


Đây là cảnh lúc hiếp dâm. Có 5 Ô: Click Drag Wheel, Character, Dress, Camera và System, để chọn nó bạn nhấn phải chuột vào. Đầu tiên là Character: đây là nút để chọn đụ vào chym (vaginal) hay lỗ đít (anal) (toàn chơi chym ). 


Dress: là những lựa chọn cởi quần áo girl, thích để món gì lại thì để ko thì cho nó trần truồng . Hai nút Camera và System vẫn để chỉnh góc quay tự chon và hệ thống. 

 Cảnh phá trinh máu me tàn ác

Đây là điều quan trọng khi bạn đã chọn lỗ để đụ. Bạn phải đè chuột trái vào Ô Click Drag Wheel rồi xoay vòng vòng chuột thật nhanh để tăng tốc, khi cây tình dục lên đến đỉnh bạn sẽ đc phép bắn tinh.


Khi nhân vật đã chuyện sang tư thế tốc độ sẵn sàng bắn bất cứ lúc nào, bạn nhấp vào character, có những lựa chọn: những câu nói kích dâm có dấu chấm than và quan trọng là: cum inside (bắn vào trong) và cum outside (bắn ra ngoài). Vì sao cần phải chọn 1 trong 2, mình sẽ nói ngay sau đây. Sau khi bắn ra, bạn có thể Pull Out để chọn lỗ khác và đụ tiếp (ko giới hạn lần đụ) hoặc tha cho girl (Tất cả đều tương tác qua nút Character)


Bây giờ mình sẽ nói những điều tiếp theo sau khi bạn hoàn thành nhiệm vụ tấn công. Bạn tiếp tục game, dụ dỗ và đụ tiếp để huấn luyện cho các girl từ từ chủ động và ko còn la hét sợ hãi khi đụ.

Nhớ rằng trong phần huấn luyện (Training) sẽ có nhiều chiêu, nhiều kiểu, bạn phải kết hợp nhiều để dạy dỗ 3 girl cho ra trò .

Còn về Cum inside (Bắn vào trong) và Cum outside (Bắn ra ngoài). Bạn phải cẩn thận canh ngày có kinh của girl, trong ngày có kinh mà bắn vào trong thì girl sẽ mang thai.

Vì vậy hãy cố gắng cẩn trọng mà huấn luyện, chúc bạn thành công.

Update phần hướng dẫn Huấn luyện để đạt full game:


+ chú ý là vào những ngày ấy của các cô gái bạn ra bên trong bạn sẽ lãnh hậu quả đó (hậu quả gì thì sẽ nói ở dưới)

++ Sang ngày thứ 2 bạn bắt đầu trainer đây, bạn có thể làm theo các cách sau để training thành công các cô gái (tự dân hiến chứ không la ó như lúc đầu )
các mục train gồm có :shame, anal, dirty talk, oral ,swallowing, fill, cum bath, exposure play, out doors

shame(xấu hổ): trong chế độ chikan, làm các cô gái ra nhanh hơn 1p30s là ok (khá khó đấy )

anal (hậu môn): chỉ quan hệ trong anal với các cô gái trong 2 ngày liên tiếp (không được làm gì khác nha)

dirty talk(nói tục ): hỏi các cô gái cho quan hệ anal hoặc vaginal cho đến khi các cô gái đồng ý

oral : sau khi làm các cô gái "sung sướng" xong rồi các cô gái sẽ đồng ý sử dụng miệng hoặc body để làm bạn .... ra
cho cô ta sử dụng miệng và ra nhiều lần trên mặt cô ta 5 ngày liên tiếp

swallowing: quá trình giống oral nhưng phải làm cho cô ta ... uống hết trong 3 ngày liên tiếp

fill: quan hệ anal và ra bên trong trong 5 lần liên tiếp

cum bath: giống oral chỉ khác là sử dụng body, ra cho đến khi thân thể toàn là thứ đó (ra nhiều lần)

exposure play: quan hệ trong nhà vệ sinh

out doors: quan hệ trong công viên 2 lần trong tình trạng cô ta không còn mảnh vải che thân(100% nhé) nhớ làm cho cô ta ra

++các giai đoạn khi bạn quan hệ nên để ý:

mặt đỏ: ngày ấy của các cô gái ...
nhắm mắt: ngày "nguy hiểm" có nguy cơ dính baby
bụng to: bạn đã có baby rồi đó

Nếu để cho girl mang thai, nó sẽ hỏi bạn có phá thai hay ko, nếu bạn chọn ko phá thai sẽ dẫn đến 1 trong 2 trường hợp :

Ending 1: Girl Aoi sẽ dùng dao đâm bạn ngàn nhát đến chết để trả thù kẻ bội tình ... kết thúc bằng tiếng cười man rợ ...

Ending 2: trong khi quan hệ ở trạm xe buýt bạn sẽ bị girl xô vào xe lửa đang chạy thân xác thế nào tự hiểu ...

LỜI KẾT: ĐÂY CHỈ LÀ GAME THÔI NHA ĐỪNG ĐỂ BỊ ẢNH HƯỞNG ĐẾN MÌNH ĐẤY !!!

 
LIKE and Share this article: :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét