Thứ Năm, 12 tháng 2, 2015LINK DOWN

Giới thiệu sơ về cốt truyện:
Thế giới đang bị thao túng bởi một bọn yêu nữ dâm đãng. Sở thích của chúng là mê hoặc đàn ông, còn những cô gái trẻ thì bị chúng bắt về, thôi miên để làm tay sai cho chúng. Cầm đầu đội quân này là nữ thần Erotica, nên chúng được gọi là đội quân Erotica.

Bạn là một chàng trai trẻ, được một lão phù thủy huấn luyện để chống lại đội quân đó. Khi bạn đã đủ 18 tuổi cũng là lúc bạn đủ trưởng thành để chống lại chúng. Muốn đánh bại đội quân Erotica, bạn không thể giết chúng vì hầu hết đó là những cô gái bình thường đã bị thôi miên. Để thức tỉnh họ, bạn phải chiến thắng họ về khả năng...làm tình.

Khi bạn đã chuẩn bị lên đường thì một yêu nữ xuất hiện, đó là Tsundere Devil Girl, tay sai đắc lực của nữ thần Erotica (cũng như chức tổng chỉ huy hay gì đấy). Cô ta phát hiện ra ngôi làng nhỏ của bạn, và đã thôi miên Asa, cô chủ tiệm tạp hóa thân thiết của bạn. Bây giờ nhiệm vụ của bạn là phải thức tỉnh cô ta bằng cách...rape.

Sau khi chiến thắng, Devil Girl tức giận bỏ chạy, và chuyến hành trình của bạn bắt đầu...


Hướng dẫn sơ lược:

Hướng dẫn:

1-Không có chuyện Gameover, dù có thua thì bạn chỉ bị bất tỉnh và được đưa về ngôi làng đầu tiên, nhưng số tiền mà bạn đang có sẽ bị mất 1 nửa.
2-Để Save Game, hãy kiểm tra cột màu đen (bạn sẽ tìm thấy 1 cột ngay ngôi làng đầu tiên), 3 dòng cuối là: Save, Load, Return Title (nếu Return Title thì Game tự động Save).
3-Để kiếm tiền mua vật dụng, bạn phải tìm rape các cô yêu nữ, nếu bạn quá mạnh và bỏ chạy giữa chừng thì bạn sẽ nhận được 1 ít tiền, còn nếu có thể đánh bại họ thì sẽ nhận được 1 số tiền khá lớn.
4-Nên kiểm tra các ngõ cụt hẹp, nhiều khi sẽ nhặt được đồ.
5-Trong trò chơi có những vật dụng xài điện và mất năng lượng (kiểm tra cục Pin trong chỗ chứa đồ để biết số năng lượng mà bạn còn). Để nạp năng lượng thì chỉ cần vào căn nhà màu đỏ (làng nào cũng có).
6-Sau mỗi trận đấu, nếu bạn không bị thua, hãy vào căn nhà màu đỏ, nhấn nút nói kiểm tra và bạn sẽ nhận được 1 món đồ ngẫu nhiên (nhiều khi nhận được những thứ quý mà bạn không thể mua được).
7-Bạn có thể trữ những Item không dùng trong kho (ví dụ tìm thấy đá quý nhưng chưa muốn bán ngay vì sợ mất tiền khi thua trận). Để vào nhà kho thì vào cái Shop ở làng đầu tiên, rồi nhấn nút C.
8-Nếu muốn hồi phục, bạn không cần phải dùng Item, chỉ cần vào Shop đầu tiên, nhấn nút lên, bạn sẽ vào đấu với cô chủ, thua sẽ không bị mất tiền, nhưng sẽ được hồi phục hoàn toàn (thắng chỉ được 1 đồng, cho nên tốt nhất là nên thua).
9-Phải chiến thắng ít nhất 1 lần thì yêu nữ đó sẽ được đưa vào mục Simple Battle ở Title Screen. Vào Simple Battle cho phép bạn đấu lại với bất kỳ yêu nữ nào mà bạn đã từng thắng, kể cả Boss.
10-Secret: Nghe nói nếu ngay từ đầu bạn đặt tên mình là "DLsite.com" thì khi vào trận, các yêu nữ sẽ tự động bị lột sạch sẽ, tuy nó giúp bạn khá nhiều trong việc chiến đấu, nhưng sẽ mất đi cái thú được lột đồ họ (khi đã đặt tên rồi thì không thể sửa lại, trừ khi chơi lại từ đầu).

Trong bản tiếng anh đặt tên là Erotica@ thì các cô gái sẽ tự động trần truồng khi vào trận đấu

Control:
-Phím mũi tên: Di chuyển, nút lên là để vào đấu với cô chủ trong Shop đầu tiên, nút xuống là để rời khỏi tiệm.
-Nút Spacebar và Z: Nói chuyện, kiểm tra, chọn, chọn mua đồ (khi vào Shop).
-Nút Shift và X: Thoát, chọn bán đồ (khi vào Shop).
-Phím A và S: Tăng giảm chất lượng hình ảnh (nếu thấy Game chạy hơi chậm thì nhấn A để giảm chất lượng hình ảnh).

Battle:
1-Không nhất thiết phải lột sạch đồ của các yêu nữ, chỉ cần lột sạch phần dưới rồi rape họ đến khi đầy ống kích thích của họ là thắng, nhưng cẩn thận kẻo bạn sẽ thua trước. (vớ là 1 trong những thứ không cần phải lột)
2-Một số các yêu nữ có điểm yếu, nếu tấn công đúng điểm yếu thì sức mạnh sẽ gấp đôi (nên thỉnh thoảng phải lột áo để tấn công vào ngực).
3-Dùng Toy (Rotor, Vibrator...) là cách tốt nhất để kích thích đối phương, nhưng sẽ tốn điện và sẽ phải quay về nạp.
4-Bạn có thể bỏ chạy bất kỳ lúc nào nếu cảm thấy sắp thua và sợ mất tiền, chọn dòng cuối cùng trong bảng Battle Menu (nhưng có một số trận bắt buộc không thể chạy, điển hình là đấu Boss).
5-Bạn không thể nào tăng Level, cho nên sức mạnh của bạn tùy thuộc những trang bị bạn có (quần để bảo vệ, Toy để tấn công, một số Item kích thích và hồi phục, đồ hỗ trợ...), vì thế để dành tiền mua trang bị tốt là rất quan trọng. 
6-Nếu các yêu nữ bỏ chạy giữa chừng khỏi trận đánh, họ sẽ giữ nguyên tình trạng (tức là những thứ bị lột sẽ không được mặc lại), nhưng chỉ số kích thích của họ sẽ được hồi phục đến một mức nào đó. Nếu bạn chiến thắng hoặc thoát khỏi trò chơi thì trận tiếp theo họ sẽ được hồi phục hoàn toàn.
7-Mỗi loại Item bạn chỉ có thể sử dụng 1 lần trong 1 lượt, và nếu dùng Item thì bạn mất quyền lột đồ trong lượt đó.
8-Phòng thủ cũng rất quan trọng, chọn dòng kế cuối trong bảng Battle Menu, tuy không thể tấn công nhưng sức mạnh của các yêu nữ sẽ giảm còn 1/4 và bạn vẫn có thể dùng Item để hồi phục.
9-Cột màu đỏ là mức kích thích, màu xanh lá là phòng thủ (nếu giảm hết thì quần của bạn sẽ bị lột), và màu xanh lá là tấn công.
10-Cho dù cột kích thích của bạn đầy thì bạn cũng không bị thua nếu vẫn còn mặc quần. Tương tự với các yêu nữ, họ cũng không thua nếu bạn không Rape họ (tức là nếu cột kích thích của họ đầy mà bạn chỉ dùng Toy tấn công tiếp thì họ vẫn không thua).

Boss:
Đấu Boss là những trận đấu rất khó, nếu muốn thắng ngay trong lần đấu đầu tiên thì bạn sẽ rất tốn kém. Bạn sẽ phải trữ thật nhiều bình tăng lực để hồi phục (hầu như cứ đánh 1 lượt bạn lại phải phòng thủ để hồi phục 1 lượt, Boss khó phải hồi phục đến 2 lượt).
Chiến lược của tôi là lấy hết tiền mua Item hồi phục, mặc loại quần có chỉ số Defense cao nhất. Vào trận đấu Boss thì tập trung cho việc lột phần dưới (trừ những Boss nào có điểm yếu ở ngực thì phải lột sạch sẽ). Nói chung là lần đầu tiên bạn chỉ cần lột đồ, sau đó có thua cũng không sao (tranh thủ kích thích Boss một chút).
Khi bị thua, bạn sẽ được đưa về làng đầu tiên, nạp đầy điện, quay lại gặp Boss dùng Toy để kích thích Boss (lúc đó cô ta đang phải vất và lột quần bạn nên không thể tấn công). Đến khi cột kích thích của cô ta gần đầy hãy Rape cô ta.


CÓ BẢN HƯỚNG DẪN CHƠI TIẾNG VIỆT NHƯNG DO LÂU QUÁ NÊN LINK DIE SẠCH, KHÔNG KIẾM ĐƯỢC, AI CÓ THÌ SHARE NHÉ


LIKE and Share this article: :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét